สถาบันสอนภาษาเยอรมัน

เรียนภาษาเยอรมันกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ และเทคนิคการสอนที่ถูกต้อง ได้รับการรับรองแล้ว เพราะการเรีย

การศึกษา

หน้าแรก
สินค้า
ข่าวสารร้านค้า
วิธีการชําระเงิน
วิธีการรับสินค้า
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
จัดการร้านค้าเว็บร้านค้า : http://germanstudy.plazathai.com
ชื่อร้าน : สถาบันสอนภาษาเยอรมัน
รายละเอียด : เรียนภาษาเยอรมันกับอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ และเทคนิคการสอนที่ถูกต้อง ได้รับการรับรองแล้ว เพราะการเรียนกับผู้มีประสบการณ์ ทำให้ผู้เรียนบรรลุจุดประสงค์รวดเร็ว รวมถึงครอบคลุมข้อสอบแน่นอน

รับสอนภาษาเยอรมันแบบตัวต่อตัว หรือกลุ่มย่อย โดยทีมงานอาจารย์ที่เป็นคนไทย และคนเยอรมัน
** อยากเรียนแบบไหน แค่บอกอาจารย์ **
หลักสูตรของสถาบัน
1. ติวสอบระดับ A1 (Start Deutsch) เพื่อขอวีซ่าพำนักในเยอรมัน (สมรส ประกอบอาชีพในเยอรมัน)
เป็นหลักสูตรรับรองผล เรียนไม่เกิน 30 ชั่วโมง ก็สอบผ่านแล้ว โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรีบสอบ แต่มีเวลาเรียนไม่มากนัก หรือผู้ที่ต้องการสอบผ่าน 100% ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน
*ใบรับรองผลสอบ A1 เป็นเอกสารสำคัญในการยื่นขอวีซ่า* **
รับรองผล สอบผ่านแน่นอน100%
- เนื้อหาวิชาครอบคลุมทุกส่วนของการสอบ ทั้ง 4 ทักษะ : ฟัง พูด อ่าน เขียน
- แนะเทคนิคการทำข้อสอบอย่างมั่นใจ และแม่นยำ
- ฝึกทำข้อสอบจริง
- ฝึกพูดอย่างมั่นใจก่อนสอบสัมภาษณ์

2. German for Communication สนทนาภาษาเยอรมัน เหมาะทั้งสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่มีพื้นฐานมาก่อน (Beginner) หรือมีพื้นฐานมาแล้ว เพื่อสื่อสารกับเพื่อนชาวเยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย รวมถึงการติดต่อธุรกิจกับชาวเยอรมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีโครงการจะไปอาศัยในเยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ หรือออสเตรีย
เนื้อหา
- บทสนทนาในชีวิตประจำวันง่าย ๆ เช่น การแนะนำตัวเอง การทักทาย การรับโทรศัพท์ การต้อนรับเพื่อนต่างชาติ การนำเที่ยวในไทย เป็นต้น
- ภาษาเยอรมันเพื่อธุรกิจ ใช้พูดคุยกับหัวหน้างานหรือผู้ร่วมงานที่เป็นชาวเยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย

3. สอบเข้ามหาวิทยาลัย ทำเกรด (GAT /PAT) สอนโดยรุ่นพี่เกียรตินิยมจากจุฬา ธรรมศาสตร์
- น้องบางคนอาจเคยท้อกับไวยากรณ์ภาษาเยอรมัน แต่การเรียนที่นี่จะทำให้น้องเข้าใจมันอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด และจำได้ตลอดไป โดยพี่ ๆ จะปรับพื้นฐานใหม่ให้น้องไม่มีปัญหากับการเรียนเยอรมันอีกต่อไป
- เทคนิคเรื่องคำศัพท์ การผสมคำ และการเดาคำศัพท์อย่างมีหลักการ
- น้องบางคนอาจเรียนไม่ทันเพื่อน หรือไม่กล้าถามผู้สอน แต่การเรียนที่นี่ รับรองได้ว่าน้องๆจะเข้าใจไวยากรณ์และโครงสร้างประโยคอย่างกระจ่าง
-เน้นเนื้อหาทุกอย่างให้ครอบคลุมข้อสอบ ที่จริงแล้ว ไวยากรณ์ภาษาเยอรมันที่พบในข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ไม่ใช่เรื่องยากเลย ขอแค่น้องมีพื้นฐานที่ดี น้องก็จะสามารถเชื่อมโยงทุกอย่างเข้าด้วยกันได้อย่างดี (หลักใหญ่ของไวยากรณ์เยอรมันก็มีแค่นี้แหละค่ะ )

4. German for Exchange Student in Germany Switzerland and Austriaเนื่องจากที่สถาบันสอนโดยผู้มีประสบการณ์ตรงการเป็นนักเรียนและนักศึกษาแลกเปลี่ยนมาแล้ว และการแลกเปลี่ยนมิใช่แค่การเรียนภาษาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการใช้ชีวิต วัฒนธรรม การหาเพื่อนเพื่อฝึกภาษา และการปรับตัวเข้ากับ host family

จุดเด่นของสถาบัน
1. ประสบการณ์และเทคนิคของผู้สอน
สถาบันของเรารับรองในคุณสมบัติและประสบการณ์ของผู้สอน ที่จะถ่ายทอดความรู้ รวมถึงนำตัวอย่างข้อสอบและข้อสอบเก่ามาติวให้คุณอย่างเข้มข้น และตรงจุดแน่นอน
2. ปรับรูปแบบการสอนให้ตรงกับเป้าหมายของผู้เรียน ผู้เรียนแต่ละคนมีพื้นฐาน และความเร็ว-ช้าในการเรียนต่างกัน การเรียนแบบกลุ่มย่อยจึงเป็นรูปแบบการเรียนการสอนที่ดีต่อการเรียนทุกระดับ ขจัดปัญหาความไม่เข้าใจระหว่างเรียน เรียนไม่ทัน หรืออายที่จะถามหรือพูด อ่านออกเสียงและแสดงความคิดเห็น การเรียนแบบกลุ่มย่อยนี้ได้ผลดีมาแล้วทั้งกับผู้เรียนไวยากรณ์ ติวสอบขอวีซ่า สอบเข้ามหาวิทยาลัย ทำเกรด สนทนา และภาษาเยอรมันเพื่อธุรกิจ
3. ผู้เรียนกำหนดสถานที่และเวลาเรียนได้เอง ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้
4. ดูแลผู้เรียนอย่างใกล้ชิด ผู้เรียนทุกท่านสามารถปรึกษาผู้สอนได้เสมอ แม้จะอยู่นอกเวลาเรียนแล้วก็ตาม
5. ไม่ต้องเสียค่าหนังสือและอุปกรณ์การเรียนเพิ่ม เช่น หนังสือ เรียน แนวข้อสอบ ตัวอย่างข้อสอบ ซีดี free !!อีเมลล์ : sunnydeutsch@hotmail.com
เบอร์โทรศัพท์ : 0890101131
มือถือ : 0890101131
ที่อยู่ : วัน เวลา สถานที่ ตามความสะดวกผู้เรียน
จังหวัด :
รหัสไปรษณีย์ : 10900
จำนวนสินค้า : 5
อัพเดทร้านล่าสุด : 6 ก.พ. 2553
เริ่มเปิดร้าน : 22 ต.ค. 2552
IP : 125.25.97.**

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานเสือหมอบ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , แบตสำรอง ,
© Copyright 2018 http://germanstudy.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์